Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Categories:

Harry Kane và Pep Guardiola là một trong những ngôi sao từ khắp nơi trên thế giới thể thao bóng đá đã đăng ký tham gia một cuộc thi đánh gôn mới ở Mỹ vào mùa hè này.Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Sự kiện ‘Icons Series’ sẽ diễn ra tại Liberty National ở New Jersey từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7 và một số tên tuổi thể thao lớn nhất thế giới sẽ gặp nhau trong giải đấu kiểu Ryder Cup của Hoa Kỳ với phần còn lại của thế giới. .Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Ngôi sao của Tottenham và Anh, Kane, người đã chuyển đến Augusta National vào cuối tuần trước cho ngày cuối cùng của giải Masters sau chiến thắng 4-0 tại Premier League của Spurs trước Aston Villa, là một trong những mục tiêu đầu tiên cho đội tuyển thế giới, cùng với Thị trưởng Manchester City và đồng nghiệp hâm mộ golf Pep Guardiola.

Bộ đôi này có sự tham gia của vua quyền anh Saul ‘Canelo’ Alvarez, ba lần giành Grand Slam và cựu vô địch thế giới nữ đa tài Ash Barty, người có sự hiện diện sẽ chỉ làm tăng thêm suy đoán rằng cô ấy muốn theo nghiệp golf chuyên nghiệp sau khi tuyên bố từ giã sự nghiệp quần vợt gây sốc với tháng trước năm 25 tuổi.

Phần còn lại của thế giới sẽ được dẫn dắt bởi nhà vô địch hàng đầu bốn lần và cựu tay golf số 1 thế giới Ernie Els, và phần còn lại của đội ngôi sao của họ sẽ có tên trong thời gian thích hợp.

Trong khi đó, Hoa Kỳ được dẫn đầu bởi Nhà vô địch Masters năm 1992 và người đồng cấp Els tại Fred Couples World Golf Hall of Fame.

Đối với đội Mỹ cho đến nay, vận động viên đỉnh cao và thành công nhất mọi thời đại, Michael Phelps, đã được khẳng định, cùng với cựu vô địch quyền anh thế giới 11 lần ở sáu hạng mục, người đã trở thành người quảng bá cho giải Oscar De La Hoya.

Anh ấy cũng sẽ cạnh tranh cho vị trí hậu vệ cánh ‘Big Ben’ Roethlisberger của Pittsburgh Steelers vừa nghỉ hưu của Hoa Kỳ và cựu ngôi sao NFL, người đã trở thành gương mặt truyền hình và người dẫn chương trình Michael Strahan.

Cả hai đội cuối cùng sẽ bao gồm 14 người chơi, và các thông báo khác sẽ được công bố trong những tuần tới.

Thomas Brookes, Giám đốc điều hành Icons Series cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể ra mắt Icons Series ở Mỹ với ngọn núi Rushmore của những vận động viên giỏi nhất thế giới, những người chơi gôn tuyệt vời và những đối thủ cạnh tranh khốc liệt.
“Không có sân khấu toàn cầu nào tốt hơn Liberty National và sân khấu đó hiện đã sẵn sàng chào đón những vận động viên mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại cho một cảnh tượng tuyệt vời.”

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam