Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Categories:

Harry Kane là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Và đời tư của tuyển thủ người Anh thì luôn được nhiều người quan tâm, săn đón. Nhưng chắc hẳn với 5 bí mật sau đây sẽ khiến bạn đọc cảm thấy bất ngờ về chân sút của Tottenham Hotspur.

1. Harry Kane từng học chung trường với cựu danh thủ David Beckham. Theo nhiều nguồn tin cho hay, chân sút sinh năm 1993 và người đàn anh đã theo học chung một trường cấp 3 tại thủ đô Luân Đôn. Đây là điều trùng hợp khá ngẫu nhiên, khi cả 2 đã và đang là những tài năng, huyền thoại của bóng đá Anh.

Harry Kane có giá lên đến 120 triệu Euro

2. Harry Kane hiện là cầu thủ đắt giá thứ 3 trên thị trường chuyển nhượng bóng đá thế giới. Theo Transfermarkt thì giá trị của tiền đạo người Anh rơi vào 120 triệu Euro. Tiền đạo của Gà Trống chỉ xếp sau, Mbappe của Paris Saint-Germain 160 triệu Euro và Erling Haaland của Borussia Dortmund 130 triệu Euro.

3. Năm vừa tròn 8 tuổi, Harry Kane đã theo học ở lò đào tạo trẻ của Arsenal nhưng anh đã không trụ nổi sau chỉ một năm và bị đá văng khỏi trung tâm. Sau đó 2 năm, Kane được đội trẻ Tottenham Hotspur thu nhận và thi đấu rất thành công tại đây. Chắc chắn anh sẽ trở thành một huyền thoại của Gà Trống với những gì a đã làm được cho câu lạc bộ.

Harry Kane suýt nữa thì là người của Arsenal

4. Harry Kane từng khẳng định, anh sẽ không bao giờ rời khỏi Tottenham Hotspur khi mà mình vẫn có khả năng chơi bóng và chưa giúp đội nhà giành được các danh hiệu nào cả. Mặc cho những lời mời gọi của các ông lớn ở Châu Âu mời gọi thế nào đi chăng nữa, anh vẫn là người của Gà Trống. Nhưng rồi kết quả vào thời điểm hiện tại thì ai cũng đã biết, với vụ lùm xùm chuyện nhượng bất thành tới Man City vào hè qua.

5. Có thể coi Harry Kane là một best boy trong giới cầu thủ. Bởi vì đội trưởng của Tam sư rất ít rượu bia và không bao giờ sử dụng các chất kích thích. Hơn nữa anh cũng không thường xuyên ăn chơi tụ tập đến các quán ba, hộp đêm và vũ trường trong thời gian thi đấu chó Gà Trống lẫn tuyển Anh.

 Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Tags:

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam