Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Categories:

Cầu thủ người Anh vẫn có thể có một quyết định quan trọng trước mùa hè trong bối cảnh tất cả những bất ổn xung quanh tương lai lâu dài tại câu lạc bộ hiện tạiNhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Cựu biểu tượng của Chelsea và Spurs, Gus Poyet, đã nói với Harry Kane rằng hãy đưa ra quyết định ‘mạnh mẽ’ là đi theo con đường Kyle Walker khi buộc phải rời khỏi phía bắc London vào mùa hè.Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Kane mới đây đã đóng góp thêm hai bàn thắng nữa vào lưới Leeds vào cuối tuần cho cặp đôi mà anh có được trong chiến thắng bất ngờ của Man City trên sân vận động Etihad.Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

“Bạn biết rất rõ tầm quan trọng. Màn trình diễn của Harry hôm nay thật không thể tin được. Tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​cậu ấy chạy theo các hậu vệ để truy cản và đoạt bóng”, Conte nói về Kane sau Leeds trong cuộc họp báo sau trận đấu của anh ấy.Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

“Khi bạn có cầu thủ tốt nhất của mình làm điều này trên sân, đó là một ví dụ tuyệt vời cho các cầu thủ khác. Tôi đã thấy một sự đoàn kết và vững chắc tuyệt vời, không chỉ trên khía cạnh bóng đá mà còn cả khía cạnh tinh thần.

“Nếu chúng tôi cải thiện ở khía cạnh này, chúng tôi có thể trở thành một đội mạnh. Tôi muốn trở thành huấn luyện viên của một đội mạnh. Trong quá khứ, đặc điểm của các đội của tôi luôn rất khó đối đầu, không chỉ ở khía cạnh bóng đá, mà còn Tôi muốn các cầu thủ của mình trở thành những chiến binh và đối thủ của chúng tôi phải cảm nhận được điều này.

“Vì lý do này, đôi khi tôi sử dụng những lời nói nhẹ nhàng, đôi khi tôi mạnh mẽ với môi trường, với những người làm việc với tôi. Tôi đòi hỏi ở bản thân rất nhiều. Vì lý do này, yêu cầu của tôi đối với những người khác cũng phải giống nhau.”

Phong độ thờ ơ của toàn đội Spurs đã làm ô nhiễm cách mọi người cảm nhận đội bóng của Conte sẽ làm được lâu dài nhưng từ việc thừa nhận rằng đây là nhóm cầu thủ tốt nhất mà anh ấy đã làm việc cùng sau chiến thắng của Man City để rồi đặt câu hỏi đáng kể về tương lai của chính anh ấy sau trận đấu Trận thua Burnley, sự bất ổn của cầu thủ người Ý về tương lai của anh ấy có thể là nỗi lo lắng đến vào mùa hè.

Người ta hiểu rằng tấm bùa hộ mệnh của Tottenham rất hài lòng với việc bổ nhiệm Conte sau kỷ nguyên Nuno Espirito Santo không thành công nhưng một huấn luyện viên khác sẽ ra đi vào mùa hè nếu điều tồi tệ hơn xảy ra có thể đẩy tiền đạo này ra rìa một lần nữa liên quan đến việc anh ấy nhìn thấy tương lai của mình nằm ở đâu.

Rõ ràng, Man City đã được đồn đại vào mùa hè là sẽ kiếm thêm 150 triệu bảng cho tuyển thủ Tam Sư nhưng vì bất cứ lý do gì, kể cả lập trường cứng rắn của Daniel Levy vào thời điểm đó, động thái này đã không thành hiện thực và thay vào đó, Man City đã quyết định phá bỏ kỷ lục chuyển nhượng của Anh với việc mua lại Jack Grealish trị giá 100 triệu bảng .

Điều này đã cho phép các câu lạc bộ khác xem xét lại vị trí của họ trước mùa hè và hiện đang được tờ Daily Mirror đưa tin rằng Man United là đội dẫn đầu Premier League hiện tại để giành được chữ ký của Kane.

Liệu có một cuộc tái hợp giữa Mauricio Pochettino và Kane có thể diễn ra ở Old Trafford?

Anh ấy nói: “Hiện tại cũng vậy, theo nghĩa Kane cũng cần được kiểm tra rộng rãi, bởi vì Tottenham là một câu lạc bộ rất giàu có và không cần bất kỳ khoản tiền nào, thậm chí không phải 120 triệu euro thu được từ việc chuyển nhượng tiền đạo.

“Vấn đề là cầu thủ đang chờ đợi để biết tương lai của Antonio Conte . Anh ấy thích dự án của nhà quản lý người Ý. Nếu cậu ấy ra đi, Kane cũng có thể xin ra đi ”.

Một kịch bản mà Poyet sẽ trở lại, vì anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi không thấy cầu thủ bị nghi ngờ buộc phải rời khỏi Hotspur Way, giống như Kyle Walker đã làm khi anh ấy chuyển đến đội bóng xanh thành Manchester vào mùa hè năm 2017.

Harry Kane nên theo chân Kyle Walker

Harry Kane nên theo chân Kyle Walker

“Tôi đã nghĩ rằng Harry Kane sẽ ra đi vào mùa hè năm ngoái, tôi đã bị thuyết phục,” cầu thủ người Argentina nói.

“Khi anh ấy không, từ một bên bóng đá, tôi hơi thất vọng vì anh ấy đã gọi mạnh mẽ và sau đó anh ấy ở lại. Tôi không biết họ đã thuyết phục anh ấy như thế nào, nhưng chúng ta sẽ gặp lại vào mùa hè.

“Nếu chúng ta nhìn vào Kyle Walker, anh ấy đã đến Man City để chiến thắng và anh ấy đã giành được [một số danh hiệu kể từ khi rời Tottenham]. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc vì anh ấy ở Man City.

“Tôi có cảm giác rằng Harry Kane sẽ ra đi, vì vậy tôi sẽ không đặt tiền vào bất kỳ tình huống nào ngay bây giờ vì tôi không biết.”

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Harry Kane trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam