Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Categories:

Một chương trình ưu tú kêu gọi thế hệ tuyển trạch viên kế cận tại Ngoại Hạng Anh, sử dụng các phương pháp cũ với phân tích dữ liệu để tìm ra những ngôi sao như Harry Kane ở trong tương lai 

Nghệ thuật tuyển trạch viên để tìm ra siêu sao tiếp theo của Premier League đã thay đổi đáng kể trong 20 năm qua. Đã qua rồi cái thời mà các tuyển trạch viên trường học cũ sẽ quan sát từ đường biên hoặc ngồi ở phía sau khán đài, cầm cuốn sổ trong tay để cố gắng xác định sự xuất sắc của Harry Kane hay Raheem Sterling.

UEFA đang tìm kiếm phương pháp tuyển trạch cầu thủ trẻ như với Harry Kane

UEFA hiện đang cung cấp chương trình “Hướng đạo sinh Tinh hoa” được triển khai để kết hợp các phương pháp cũ cùng với dữ liệu và phân tích đang được điều hành bởi cựu giám đốc kỹ thuật Michael cùng tuyển trạch viên Les Reed – người có kinh nghiệm cũng như được kính trọng tại Premier League.

Reed, 69 tuổi, nói: “Điều này không có nghĩa là các tuyển trạch viên cũ của trường, với cuốn sổ và con chó dẫn đầu, là không tốt vì họ đã có nhiều năm kinh nghiệm và thực hành.

Mặt khác, các nhà phân tích với công nghệ, phần mềm và số liệu thống kê có thứ gì đó để cung cấp, nếu bạn có thể kết hợp cả hai lại với nhau thì bạn có một công cụ mạnh mẽ.”

Reed đã làm việc ở tất cả các cấp độ của Ngoại Hạng Anh, bao gồm tám năm tại St Mary’s, nơi phát hiện các cầu thủ trẻ cũng như xác định tài năng mới nổi là rất quan trọng đối với sự thành công của câu lạc bộ.

Tuyển trạch viên huyền thoại Rod Ruddock của Southampton đã giúp xác định những cầu thủ như Harry Kane, Gareth Bale, Luke Shaw và James Ward-Prowse trong khi bộ phận tuyển dụng theo dõi Dusan Tadic là sự thay thế tiềm năng cho Adam Lallana.

Reed nói: “Rod đã ở độ tuổi 80, chúng tôi sử dụng anh ấy trên sân bây giờ. Tôi đã đưa anh ấy trở lại Southampton, anh ấy trở thành trưởng bộ phận tuyển dụng của học viện và vẫn nói với các tuyển trạch viên trẻ hơn: ‘Nếu bạn không hiện đại hóa và chuyển động theo thời đại, thì bạn sẽ không bao giờ làm việc’

Ở Southampton, chúng tôi có Adam Lallana, người rất giỏi, chúng tôi biết anh ấy sẽ chơi cho đội tuyển Anh và một câu lạc bộ lớn sẽ đến và mua anh ấy sớm hơn là muộn.

Giới chức bóng đá Châu Âu muốn kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại để tuyển trạch cầu thủ trẻ.

Bây giờ, chúng tôi có thể đợi cho đến khi anh ấy ra đi và sau đó tìm người thay thế để nuôi Rickie Lambert hoặc chúng tôi có thể chuẩn bị cho sự ra đi của anh ấy và theo dõi một cầu thủ, đó là những gì chúng tôi đã làm với Dusan Tadic.

Nhìn vào các câu lạc bộ. Mọi người quản lý đều nói về việc cần thêm thời gian vì phải sửa chữa những sai lầm của người quản lý trước. Bạn phải phá vỡ chu kỳ đó bằng cách tìm kiếm và xác định người chơi.

Đó phải là một cuộc hôn nhân hạnh phúc khi tìm được người quản lý phù hợp, tuyển dụng được người quản lý, giúp anh ấy hiểu được toàn bộ cách hoạt động để bạn đang tuyển dụng cầu thủ lâu dài chứ không chỉ cho mỗi người quản lý. Bạn phải làm cho đúng toàn bộ. ”

Khóa học này nhằm giúp các tuyển trạch viên sử dụng công nghệ, viết báo cáo và cũng phù hợp với cấu trúc câu lạc bộ hiện đại để mọi thứ đi đôi với nhau và ngay cả khi một người quản lý rời đi thì câu lạc bộ vẫn không tan rã vì họ có tầm nhìn dài hạn.

Tags:

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam

Nhận định bóng đá✔️Nhận định bóng đá AEGoal⭐️ViệtNam